Gọi điện

I. Chính sách & Quy định chung

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản được nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất kỳ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Quý khách vui lòng đọc và chấp nhận các Điều kiện Sử dụng trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên website https://vnback.com/ nhằm mục đích làm rõ thông tin sản phẩm và dịch vụ mà VNBack đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của Khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

II. Quy định và hình thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán online/giao dịch trực tiếp. Quý khách chuyển khoản vào tài khoản sau:

  • Tên tài khoản: Công Ty TNHH Công Nghệ VNBack
  • Số tài khoản: 9588 888 889 889
  • Ngân hàng: Thương mại Cổ phần Quân đội (MBbank)
  • Chi nhánh: Hà Nội

III. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Khi Khách hàng bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ thì sẽ không được hủy, thay đổi hoặc hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào.

IV. Chính sách bảo hành, bảo trì

Dịch vụ chúng tôi cung cấp là dịch vụ sử dụng trực tuyến nên không có chính sách này. Chúng tôi đảm bảo thực hiện đầy đủ, chính xác theo Bản cam kết chất lượng dịch vụ được ký với Khách hàng về việc hỗ trợ kỹ thuật, khiếu nại, bồi thường,...